Xin chào , Chào mừng bạn đến với Hà Thanh!  Đăng nhập  Đăng ký
Từ khóa HOT: duong toc | do dung
Vị trí » Trang chủ > Tin tức > 6 bí quyết chăm sóc tóc xoăn

6 bí quyết chăm sóc tóc xoăn

Hà Thanh / 2013-10-31

6 bí quyết chăm sóc tóc xoăn


Những lọn tóc xoăn bồng bềnh mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để có một mái tóc xoăn thực sự khỏe mạnh. 6 bí quyết sau đây sẽ giúp bạn.

 

Để tóc khô tự nhiên

 

Mái tóc xoăn thường khô, vì vậy mà việc sử dụng máy sấy để sẽ khiến mái tóc của bạn bị khô hơn. Tóc bị khô sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sắc diện của mái tóc. Vì vậy, để khô tự nhiên là điều bạn cần “tuân thủ” khi sở hữu mái tóc xoăn. Để các lọn xoăn bồng bềnh sau khi khô, hãy cuộn tóc lại và cố định nó bằng một chiếc cặp tóc.

Nuôi dưỡng tóc bằng liệu pháp tự nhiên


Thay vì sử dụng các loại sản phẩm chăm sóc tóc có chứa hóa chất, hãy sử dụng các công thức nuôi dưỡng tóc có nguồn gốc tự nhiên. Bôi hỗn hợp dưỡng lên tóc và quấn chặt tóc trong một chiếc khăn tắm đã được làm nóng bằng nước nóng hay lò vi sóng. Sau đó, gội sạch và để khô tự nhiên.

Việc nuôi dưỡng mái tóc xoăn bằng các sản phẩm thiên nhiên đặc biệt quan trọng. Bởi, mái tóc xoăn đã phải tiếp nhận một lượng hóa chất lớn khi làm xoăn, phải thường xuyên chịu tác động của nhiệt và tóc rất dễ bị khô. Vì vậy mà việc sử dụng các sản phẩm từ tự nhiên sẽ giúp tóc được nuôi dưỡng từ bên trong.

Cắt tỉa tóc thường xuyên


Để mái tóc xoăn luôn đẹp, bạn nên thường xuyên cắt tỉa phần tóc khô và chẻ ngọn. Ngay cả khi có lịch làm việc bận rộn, bạn cũng nên thường xuyên cắt tỉa để bỏ đi phần tóc xấu. Hãy nhớ rằng, cắt tóc cũng là một cách để chăm sóc mái tóc.

Không nên gội đầu hàng ngày


Ngay cả khi bạn đã chọn được loại dầu gội có thành phần hóa học thấp và phù hợp với mái tóc của mình thì cũng không nên gội đầu mỗi ngày. Gội đầu nhiều khiến tóc của bạn mất đi lượng dầu tự nhiên và đó là điều vô cùng tai hại cho mái tóc xoăn vốn đã rất khô.

Dầu gội phù hợp


Hãy gội đầu một tuần một lần với loại dầu gội nhẹ và dưỡng ẩm. Loại dầu gội này sẽ giúp tái tạo lớp biểu bì và giữ lại độ ẩm cho tóc. Những loại dầu gội có thành phần từ cây hạt mỡ và dầu mầm lúa mì sẽ là loại tốt nhất trong việc tái tạo lớp biểu bì và giữ độ ẩm cho tóc. Loại dầu này sẽ giúp tóc của bạn không bị rối và những lọn xoăn được cung cấp đầy đủ lượng ẩm cần thiết để tạo sự đàn hồi cho sợi tóc.

Dùng sản phẩm tạo kiểu


Gel, kem mềm là các sản phẩm tạo kiểu dành cho tóc uốn. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách sử dụng thì các sản phẩm này mới mang lại hiệu quả tối ưu.

Gel được dùng để tạo kiểu cứng, đặc biệt phù hợp với những mái tóc ngắn, lọn nhỏ. Ưu điểm của gel là tạo sự liên kết cho tóc, giữ cho lọn tóc định hình. Tuy nhiên, dùng gel có nhược điểm là khiến giòn, khô.

Kem mềm thường được dùng cho những mái tóc uốn dài, lọn to để tạo vẻ tự nhiên cho mái tóc.

Dùng sản phẩm tạo kiểu vào thời điểm nào cũng là điều cần phải chú ý. Nếu bạn uốn lạnh, cần phải tạo kiểu từ khi tóc còn ướt (còn khoảng 70-80% độ ẩm) thì mới có tác dụng. Nếu bạn uốn nóng thì nên tạo kiểu khi tóc ẩm, tạo kiểu lúc tóc ướt thì tóc sẽ nhanh bẩn.

Ý kiến người dùng

Chưa có ý kiến
Tài Khoản: Khách vãng lai
E-mail:
Mức độ đánh giá::
Nội dung nhận xét::

Thông tin trợ giúp

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Phương Thức Thanh Toán
Giới thiệu về shop
Hướng dẫn đặt hàng
LIÊN HỆ
Dầu gội nashi
Liên hệ2
THÔNG TIN CÔNG TY
Đăng ký
Đăng nhập
HỎI & ĐÁP
Thắc mắc về Sản phẩm Dưỡng tóc cao cấp
©2018 Hà Thanh .All rights reserved.
425/16 nguyễn đình chiểu phường 5 quận 3 HCM - 150 lê lơi Hà đông HN
Tel: 0936 28 22 98
E-mail: tranthithanhha87@gmail.com
Yahoo Messenger top_hot_shop Skypethanh_ha2010