Xin chào , Chào mừng bạn đến với Hà Thanh!  Đăng nhập  Đăng ký
Từ khóa HOT: duong toc | do dung
Vị trí » Trang chủ > Tin tức > Tránh ham rẻ mua hàng kém chất lượng

Tránh ham rẻ mua hàng kém chất lượng

Hà Thanh / 2014-03-23
Dầu gội nhuộm tóc: Của rẻ, của ôi!

- Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm dầu gội đầu nhuộm tóc, phấn nhuộm được quảng cáo là xuất xứ Hàn Quốc, mỹ nhật, anh Pháp.... giá rẻ được người tiêu dùng ưa chuộng.

Nhưng thực tế về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm có đúng như lời mời chào của người bán hàng hay không vẫn là câu chuyện còn bị bỏ ngỏ.

Dầu gội Trung Quốc tràn ngập

Hiện giá thành nhuộm tóc tại các salon làm đẹp khá đắt từ 800.000 đồng đến vài triệu đồng tùy vào độ dài của tóc và sản phẩm nhuộm được sử dụng. Chính vì thế, các sản phẩm tự nhuộm tóc tại nhà được nhiều người tiêu dùng quan tâm vì sự tiện lợi và giá rẻ. Tuy nhiên, nếu quảng cáo là dầu gội đầu Trung Quốc thì chắc chắn nhiều người tiêu dùng sẽ quan ngại và không mua, người bán hàng liền lừa khách bằng cách quảng cáo đó là sản phẩm Hàn Quốc hoặc là hàng xách tay.

Tại “Hội chợ hàng hóa người tiêu dùng ưa thích”, một quầy hàng thu hút khá đông các khách hàng lớn tuổi. Tấm biển đề “ Gội 10 phút là tóc đen”. Cô bán hàng quảng cáo: “Chị yên tâm, loại này tốt lắm, chỉ cần gội đầu từ 7 – 10 phút là tóc bạc sẽ được nhuộm đen, màu giữ được vài tháng.

Cứ khi nào tóc bạc mọc ra thì gội lại”. Giá thành là 20.000 đồng/gói 30ml. Mặt sau của túi dầu gội là những lời quảng cáo về sản phẩm nghe rất “kêu” như: “Gội là đen”. Tuy là sản phẩm gắn mác Hàn Quốc nhưng lời quảng cáo in trên bao bì lại lộ rõ nguồn gốc Trung Quốc như “Trung tâm nghiên cứu Ngự Thảo Đường áp dụng công nghệ nuôi dưỡng tóc tiên tiến trên thế giới kết hợp thuốc bắc truyền thống và bài thuốc bí quyết tinh chế dịch chiết của Nhà Hán”. Ngoài ra, sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nên mã vạch sản phẩm bắt đầu từ con số “694...”. Người bán còn khẳng định: Lấy bao nhiêu hàng cũng có, chỉ cần gọi điện đặt trước, sẽ có người giao tận nơi.

Dạo quanh một vòng các cửa hàng bán đồ hóa mỹ phẩm nổi tiếng ở Hà Nội, không khó để tìm mua sản phẩm dầu gội đầu nhuộm tóc với tên gọi “Dầu gội đen tóc thần kì No. 1”, “Làm đen tóc tự nhiên ngay lập tức” với giá 15.000 đồng/gói 25ml. Loại đắt tiền hơn là 25.000 đồng/gói 30ml. 

Tác hại khôn lường

Ngoài ra chất Cadmi có trong các gói dầu gội được quảng cáo là “Gội là đen” thường được dùng để mạ kim loại, gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Một thành viên có tên “taochin” trên diễn đàn Webtretho than thở: “Tớ bị dị ứng loại dầu gội đầu nhuộm đen, bây giờ bị ngứa, nổi mẩn da đầu, khó chịu quá”.

Vì lợi nhuận, nhiều người bán hàng đã nhập nhèm về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm để đánh lừa những người tiêu dùng cả tin và ham đồ rẻ. Đã đến lúc các cơ quan quản lý thị trường nên vào cuộc để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Nhưng trước hết, hãy là một người tiêu dùng thông minh và lựa chọn các sản phẩm từ các hãng uy tín và chất lượng.
Lan Hương
Nguồn: Lao động

Ý kiến người dùng

Chưa có ý kiến
Tài Khoản: Khách vãng lai
E-mail:
Mức độ đánh giá::
Nội dung nhận xét::

Thông tin trợ giúp

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Phương Thức Thanh Toán
Giới thiệu về shop
Hướng dẫn đặt hàng
LIÊN HỆ
Dầu gội nashi
Liên hệ2
THÔNG TIN CÔNG TY
Đăng ký
Đăng nhập
HỎI & ĐÁP
Thắc mắc về Sản phẩm Dưỡng tóc cao cấp
©2018 Hà Thanh .All rights reserved.
425/16 nguyễn đình chiểu phường 5 quận 3 HCM - 150 lê lơi Hà đông HN
Tel: 0936 28 22 98
E-mail: tranthithanhha87@gmail.com
Yahoo Messenger top_hot_shop Skypethanh_ha2010